Bí kíp kiếm tiền triệu khi chơi game bắn cá online

Bí kíp kiếm tiền triệu khi chơi game bắn cá online
Game bắn cá

Bắn cá là một trong những game online dễ chơi dễ trúng nhất. Việc kiếm được vài chục ngàn,vài trăm ngàn là rất dễ dàng với các game thủ. Tuy nhiên để kiếm tiền triệu thì bạn cần có bí kíp .

Dưới đây là một số bí kíp dành cho bạn:

Chưa biết chơi bắn cá ăn tiền thật ở đâu.Hãy đăng kí ngay tài khoản Fun88 để bắt đàu tham gia bắn cá đổi thưởng. Bạn sẽ nhận ngay 100K trong tài khoản để bắt đầu chơi miễn phí.

Bí kíp kiếm tiền triệu khi chơi game bắn cá online
Đăng kí tài khoản bắn cá nhận ngay 100K chơi thử

Bí kíp số 1: Phải thật bình tĩnh

Khi đã kiếm được một lượng xu kha khá bạn bắt đầu rơi vào trạng thái lâng lâng tự mãn và ham những mức thưởng lớn hơn. Để rồi bạn bị mất kiểm soát với những cú bắn xa xỉ( bắn liên tiếp mà không tính toán,dùng đạn đắt tiền,sử dụng nhiều trợ giúp) mà quên mất rằng lượng xu mà bạn kiếm được tăng lên đồng nghĩa với độ khó cũng tăng lên do vậy khả năng bắn trúng và ăn điểm cũng giảm đi so với mức đơn giản ban đầu.

Nếu không nhanh chóng dừng ngay hiện tượng trên ,bạn sẽ khiến cho lượng xu của mình giảm đi nhanh chóng và cháy túi lúc nào không hay.

Do đó lời khuyên cho bạn khi xu đang đầy túi là:Bình tĩnh

Bình tĩnh quan sát con mồi,sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được khi chơi ở những level thấp như: bắn cá mực ,bắn cá đàn, bắn cá vàng dễ trúng để bù đắp cho những lần bắn trượt.

Khi đã hòa vốn hãy tính tới bước ăn những con cá có điểm thưởng cao hơn tiếp theo.

Bí kíp thứ 2: Phát hiện ra cá tiên thật sớm

Số điểm thưởng khi bắn hạ những con cá nhỏ bơi theo đàn là 1 xu, cá mực là 2 xu thì số điểm thưởng cho bắn cá tiên là 150 xu. Nhìn vào số xu bạn cũng đủ hiểu độ khó của việc bắn cá tiên là như thế nào rồi đấy.

Nhưng cũng đừng lo lắng quá, trong lúc chơi bạn hãy chú ý quan sát góc màn hình và để ý thời điểm xuất hiện cá tiên. Nếu bên cạnh cá tiên có xuất hiện cá mực và cá nhỏ thì bạn nên ngắm bắn đầu cá. Khả năng bắn hạ được cá tiên là rất thấp,nhưng lại làm cho cá mực và cá nhỏ bên cạnh chết rất cao. Bắn theo cách này bạn sẽ không bị lỗ xu trái lại sẽ kiếm lời to nếu tiêu diệt được cá tiên. Lưu ý chỉ bắn 2 quả đạn ,hai quả cách nhau 2 giây.

Nếu cá tiên không chết hãy chờ nó bơi ra giữa màn hình rồi ngắm bắn. Khoảng thời gian chờ đợi sẽ mất từ 5 đến 7 giây,bạn hãy tận dụng thời gian này để kiếm thêm xu bằng việc bắn cá nhỏ.

Thời điểm dẽ bắn chết cá tiên nhất là lúc nó ở giữa màn hình. Bạn hãy nhắm vào giữ lưng cá. Nhưng lần này bạn phải tăng số xu lên ít nhất là 10 xu cho mỗi lần bắn. Bạn phải bắn liên tiếp 5 lượt vào giữa lưng cá.

Bí kíp thứ 3: “Hãy chơi chậm lại”

Việc bắn cá tiên và thu về 150 xu khiến bạn vui sướng và muốn nhảy cẫng lên. Nhưng bạn đừng quá ham hố mà mải miết bắn cá tiên kế tiếp.Vì sao ư?

Nếu bạn để ý kĩ một chút sẽ thấy trò chơi bắn cá ăn xu có một quy tắc ngầm : xác xuất cá tiên chết liên tiếp chỉ có 0.1%. Tỷ lệ cá chết sau lần 1 là 30%,sau lần 2 là 40%. Tương tự như vậy thời điểm bắn cá tiên xuất hiện sau so với thời điểm trước càng xa thì tỉ lệ thành công càng cao.

Cho nên hãy ăn mừng chiến thắng tiêu diệt cá tiên bằng cách bảo toàn số xu đang có,đồng thời gia tăng nó từ từ với những con cá nhỏ sau đó mới bắt đầu tính toán cho việc giăng lưới lần kế tiếp.

Bí kíp thứ 4: “tổng tiến công”

Nếu thấy thiếu vài trăm xu nữa sẽ được chẵn triệu thì lúc này bạn hãy đầu tư trang bị vũ khí cho cuộc tổng tiến công,bạn sẽ rút ngắn thời gian về đích hơn nửa chặng đường.

Cụ thể lựa chọn loại súng bắn 3 viên đạn ,một trái bom thịnh nộ nếu thấy xuất hiện 2 cá tiên hoặc cá đuối ,cá mập bơi cùng hướng và gần nhau.

Sau khi quyết định xả đạn,bạn hãy nhắm giữa lưng cá tiên lần 1,nếu bắn trượt ta sẽ bắn lại lần 2. Lần bắn thứ 2 cách vị trí bắn của lần 1 khoảng 2mm về phía trên( vì cá tiến lên do vậy điểm chết của cá cũng tiến lên theo)

Nếu bắn cá không chết,bạn hãy sử dụng bom thịnh nộ. Để tiết kiệm bom cũng như kiếm chác thêm chút xu từ cá con bạn đừng vội thả bom khi cá tien xuất hiện một mình mà hãy đợi thêm vài chú cá mập,rùa hoặc cá con bơi qua cá tiên. Lúc này bạn mới thả bom không chỉ kiếm được 150 xu từ bắn cá tiên mà còn được 30 xu của rùa,60 xu của cá đuối và rất nhiều xu từ đàn cá con.  Và bạn còn có thể nhận thưởng theo combo hoặc một viên ngọc ,thì ví tiền của bạn sẽ đầy ắp. Khi rút tiền đếm sẽ rất sướng tay.

Hãy áp dụng những bí kíp bắn cá tiên đã được mình chia sẻ ngay thôi nào. Những cô cá tiên đang chờ bạn bắn để đổi thành xu vàng đấy.

Xem thêm :hướng dẫn chơi bắn cá đổi thưởng tại Fun88