Cao thủ Poker chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker luôn thắng

Rate this post

Các trò chơi online ngày càng được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn và một trong số những trò chơi được nhiều người yêu thích nhất đó chính là Poker. Poker với nguồn gốc ở nước ngoài nhưng dần đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng lấy được cảm tình của giới trẻ. Trò chơi với luật chơi rất hấp dẫn tuy nhiên để chiến thắng trong trò chơi này không hề đơn giản. Nó đòi hỏi nhiều ở bạn sự kinh nghiệm, sự từng trải trong mỗi ván chơi. Chính vì vậy, những người mới tham gia vào trò chơi này sẽ gặp nhiều khó khăn. Sau đây các cao thủ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker cho mọi người tham khảo.

Một vài thông tin về trò chơi Poker

Để nắm được kinh nghiệm chơi Poker thì trước hết chúng tôi xin chia sẻ và hướng dẫn Poke cho một số những người mới tham gia vào trò chơi này. Chơi Poker là chơi bằng bộ lá bài tây 52 quân. Trong mỗi ván bài người chơi sẽ được chia những lá bài chung và lá bài riêng, lá bài chung sẽ được lật ra trên bàn còn lá bài riêng bạn cầm trong tay chỉ mình bạn biết.

Bạn cần phải kết hợp lá bài chung và riêng sao cho có tổng điểm cao nhất sẽ là người thắng cuộc. Tuy nhiên, khi mở hết bài mà người cuối cùng không ai theo thì sẽ chiến thắng mà không cần phải ngửa bài. Khi bắt đầu ván bài thì mọi người cần phải đặt một khoản tiền cược và được tiến hành chơi và phân chia thắng thua theo đúng luật của Poker.

Cao thủ Poker chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker luôn thắng

Kinh nghiệm chơi Poker của các cao thủ

Nếu bạn đã biết cách chơi thì việc chiến thắng đối thủ thì bạn cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật. Để có thể chiến thắng trong một ván bài thì bạn phải ép mọi đối thủ phải bỏ bài hoặc phải là người có bài mạnh nhất khi ngửa bài. Để làm được điều đó thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm như sau:

Đừng chơi quá nhiều hand

Với những người mới tham gia vào trò chơi thì thường chơi rất nhiều hand với suy nghĩ không thắng ở hand này sẽ thắng ở hand khác. Đó là một sai lầm phổ biến và tai hại cần phải tránh. Dù cơ hội thắng của các hand không đồng đều nhưng nếu hand nào dễ chiến thắng sẽ giúp bạn chơi được nhiều tiền trong khi đó số hand khác còn lại cũng khiến cho bạn mất không ít tiền.

Cao thủ Poker chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker luôn thắng

Kinh nghiệm chơi Poker không nên chơi quá nhiều hand

Tốt nhất theo chia sẻ của các chuyên gia thì cần chơi một cách có chọn lọc. Bạn nên chọn hand hợp lý để biết được đánh giá bài tẩy của bạn ở Pre-flop. Có được như vậy mới giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng giành chiến thắng.

Nghĩ đến khoảng bài của đối thủ

Với những người mới tham gia chơi hay những người chơi nghiệp dư khi chơi thì thường đoán xem đối thủ đang cầm con bài bao nhiêu. Nhưng với những dân chơi chuyên nghiệp thì không bao giờ có suy nghĩ đó họ chỉ đưa ra khoảng bài của đối thủ để có thể định hướng được cách ra bài của mình. Vì thế, bạn nên tập hợp tất cả những hand mà đối thủ có thể có ở từng tình huống cụ thể.

Đừng cố đuổi theo những bài đợi

Khi chơi Poker thì chắc chắn bạn sẽ thường xuyên gặp những hand mà chỉ thiếu 1 lá bài nữa sẽ là bài mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn cứ cố gắng đuổi theo lá bài đó thì không có lợi nếu như đối thủ của bạn bet mạnh. Nhưng nếu đối thủ đang bet nhẹ thì có thể đặt cược và hy vọng có thể hít bài. Nếu số tiền cược của đối thủ quá lớn bạn cũng đừng nguy hiểm mà đợi lá bài đó.

Cao thủ Poker chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker luôn thắng

Trong kinh nghiệm chơi Poker các game thủ chia sẻ không nên đuổi theo bài đợi

Tuân thủ chiến thuật chơi ổn định

Trong kinh nghiệm chơi Poker các game thủ cũng chỉ ra rằng người chơi cần phải tuân thủ một chiến thuật chơi ổn định nhất. Bởi nếu bạn đột ngột lựa chọn hướng chơi khác vì bất cứ lý do nào đó thì rất dễ để lộ khuyết điểm và đối thủ sẽ đánh vào những khuyết điểm đó. Dù bạn là một cao thủ hay người mới chơi hoặc lúc thắng hay lúc thua đều nên tuân thủ một lối chơi ổn định nhất.

Ghi chú lại mỗi khi chơi

Với những người mới tham gia vào trò chơi thì yếu tố này rất quan trọng và cần thiết nó giúp cho mọi người tích lũy được thêm kinh nghiệm hàng ngày. Bạn không cần phải ghi ra giấy bởi vì ở các phòng chơi Poker luôn có chức năng note để cho bạn có thể ghi lại những thông tin cần thiết cho bản thân.

Không nên chơi với đối thủ mạnh

Bạn là một người mới chơi hay là người có kinh nghiệm thì việc chơi với toàn đối thủ mạnh được xem là rất nguy hiểm chứ không phải sẽ giúp cho bạn tiến bộ hơn khi chơi với họ. Bạn chắc chắc sẽ bị họ lấy hết tiền lúc nào không biết. Vì vậy, nếu trong bàn chơi bạn thấy toàn các cao thủ thì tốt nhất nên lui đi và tìm một bàn chơi mới với những người cùng đẳng cấp với mình.

Trên đó là hướng dẫn chơi Poker và kinh nghiệm chơi Poker hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu bạn áp dụng những kinh nghiệm nêu trên thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng giành được chiến thắng.