Mơ thấy Rắn, chiêm bao gặp rắn đánh con gì?

Giấc mơ luôn được xem là điềm báo của tương lai. Nhiều người tin rằng trong cuộc sống tâm linh giấc mơ chứa đựng những bí mật về sự may rủi, tiền tài, công danh cho người mơ thấy, đặc biệt là mơ thấy rắn.

Rắn là loài vật tâm linh mang nhiều ý nghĩa phong thủy do đó giấc mơ về rắn cũng muôn hình vạn trạng. Người mơ thấy rắn có thể sẽ gặp nạn kiếp cũng có thể sắp tới sẽ có tiền tài điều đó phụ thuộc nhiều vào nội dung giấc mơ. Hãy Fun88 giãi mã giấc mơ: mơ thấy rắn để xem tiền vận hậu vận của bạn nhé!

Ý nghĩa phong thủy của rắn?

Rắn là loài vật linh thiêng, tượng trưng cho sự sống, sự bất tử, quyền lực và hưng thịnh. Theo phong thủy rắn có cả 2 mặt thiện và ác, ác khi phun nọc độc hạ sát kẻ thù nhưng khi được thờ phụng chu đáo rắn sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma hút lấy tiền tài hưng thịnh. Ở Ai Cập rắn được thờ phụng là đại diện của vua chúa.

Trong 12 con giáp chỉ có rắn là loài thay da, hiểu theo phong thủy đó là sự thay đổi rũ bỏ cái cũ để bắt đầu cái mới. người Hin-đu thường cho rắn ăn gạo với mong muốn những xui sẻo sẽ đi qua tương lai sáng lạng sẽ tới. Còn trong kinh doanh các doanh nhân thường để các tượng rắn trong phòng với hy vọng có thể hút được tiền tài công việc thuận lợi trôi chẩy.

Mơ thấy Rắn, chiêm bao gặp rắn đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy rắn đánh con gì

Giắc mơ thấy rắn mang ý nghĩa của những con số?

Giấc mơ thấy rắn thường muôn hình vạn trạng. Mỗi chi tiết trong giấc mơ đều có ngụ ý, điềm báo khác nhau do đó mỗi con rắn và hiện tượng chúng ta thấy trong giấc mơ cũng mang một con số khác nhau.

  • Mơ thấy rắn vào nhà.

Bạn ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà thì chúc mừng bạn bởi vì bạn sắp nhặt được của rơi. Giấc mơ thấy rắn bò vào nhà mang ý nghĩa số 22, 23 hoặc 30. Nếu bạn nhặt được của rơi thì hãy thử vận may của mình với các con số trên có thể những chú rắn đang mang tiền vào túi bạn đấy.

  • Mơ ngủ thấy rắn hai đầu.

Rắn có hai đầu là loài rắn hiếm có trong tự nhiên do đó nếu bạn có giấc mơ về rắn 2 đầu thì đây là giấc mơ may mắn. Với giấc mơ này con số liên kết là 51 và 15.

Đặc biệt vì là rắn 2 đầu nên bạn cần đánh trọng tâm ở lô đầu là chính, tránh đánh ở giữa và đuôi.

  • Nằm mơ ngủ thấy rắn bơi.

Giấc ngủ mơ thấy con rắn đang bơi hoặc lao vun vút trên mặt nước là một giấc mơ chứa điềm lành. Nó báo hiệu cho người nằm mơ về một con đường công danh sáng lạng, thăng quan tiến chức, công danh rộng mở.

Hãy thử vận may của mình với các con số 21 và 82. Cặp số này có thể là điềm báo cho con đường tài lộc của bạn.

  • Mơ thấy rắn màu đen gặp điều tai tiếng.

Mơ thấy con rắn màu đen là giấc mơ xui rủi người nằm mơ có thể sẽ gặp nhiều lời bàn tán, gánh điều tai tiếng không hay. Nếu bạn hay người thân mơ thấy giấc mơ này có thể thử vận hạn với các con số 32- 72. Lở nếu có thua vận xui tai tiếng sẽ đi theo cặp số trên, nhưng nếu thắng vận may của bạn sẽ xua đi sự xui rủi trong giấc mơ thấy rắn đen.

Mơ thấy Rắn, chiêm bao gặp rắn đánh con gì?
Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng đánh con gì?
  • Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng.

Bạn có một giấc mơ thấy con rắn màu vàng hoặc rắn màu trắng thì chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận vì sắp tới có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện rối ren liên quan đến kiện tụng.

Nhưng không sao đó có thể là vận may, có thể những chú rắn đang cố mang đến cho bạn một con số may mắn thôi nên đừng quá lo lắng. Hãy thử vận may của mình với các con số, mơ ngủ thấy rắn trắng số 69 -42, mộng thấy rắn vàng 38 – 83 có thể những chú rắn chỉ đang cố mang những con số đến cho bạn mà thôi.

  • Chiêm bao thấy rắn lục.

Mơ thấy một con rắn lục hay nhiều con rắn lục vậy bạn nên chọn ngay cho mình cặp số 27- 75. Bởi rắn lục mang điềm tốt lành may mắn đến cho bạn và gia đình bạn đấy.

  • Chiêm bao thấy rắn cắn người.

Nếu bạn chiêm bao thấy rắn cắn bạn thì nên cản thận vì giấc mơ này mang điềm báo bạn có thể bị đối thủ hãm hại trong công việc hoặc cuộc sống.

Nhưng nếu chiêm bao thấy rắn cắn người khác là giấc mơ tài lộc đấy nhé. Chúc mừng bạn vì sắp tới bạn sẽ có tiền đấy. Biết đâu tiền của bạn từ trúng đề thì sao vậy nên hãy thử đánh đề. Nếu bạn chiêm thấy rắn cắn người thì cặp số sẽ là 43 – 73, còn nếu là rắn cắn gót chân thì sẽ là 58.

  • Chiêm bao thấy rắn đuổi

Giấc mơ mơ thấy rắn đuổi là giấc mơ xấu mang điềm báo rằng bạn sắp gặp tai họa tai ương hoặc tình huống đáng sợ sắp ập đến. Nhưng nếu mơ thấy con rắn đuổi nhưng chạy thoát thì lại là điềm lành cho thấy khó khăn khổ nạn của bạn sắp qua đi, điều tốt đẹp đang đến với bạn. với giấc mơ gặp rắn đuổi bạn nên quan tâm hơn đến gia đình và người xung quanh tránh để xẫy ra việc xấu.

Bí mật về giấc mơ này chứa đựng con số 69. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này có thể thử tài lộc của mình vì biết đâu đây chỉ là điềm báo mang ý nghĩa những con số chứ không hẳn là xấu nhé.

Mơ thấy Rắn, chiêm bao gặp rắn đánh con gì?
Chiêm bao thấy rắn quấn
  • Chiêm bao thấy rắn quấn

Giấc chiêm bao thấy rắn quấn chú trọng nhiều chi tiết, mỗi chi tiết mang ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh mơ ngủ thấy rắn con quấn chân thì chúc mừng bạn đây là điềm lành cho thấy vận làm ăn của bạn đang tới tài lộc bủa vây. Nhưng nếu bạn không làm ăn thì có thể đây lại là đềm xấu không tốt.

Bạn cũng đừng lo có thể đó chỉ là điềm báo những con số mang may mắn cho bạn thôi. Do đó khi mơ thấy một giấc mơ thấy rắn quấn bạn hãy ráng nhớ rõ chi tiết nhé. Vì nằm mơ ngủ thấy rắn quấn là số 05-15-51, mơ thấy rắn quấn quanh người là số 49 – 97, còn mơ thấy con rắn quấn chân là số 96.

Ngoài ra nếu bạn chỉ mơ thấy rắn mà không nhớ các chi tiết hiện tượng khác có thể chọn số 32 – 42 – 72. Hoặc gặp các chi tiết dưới đây bạn có thể chọn số mà nhiều thầy tướng số của Fun88 khuyên dùng:

Mơ thấy rắn Hổ Mang là số 32 – 82

Mơ thấy rắn rết là số 00 – 20 – 40 – 28 – 82

Mơ thấy rắn đất 38 – 78

Mơ thấy rắn không đầu 10 – 01